Khách CORP CHO Khách Sạn

KHÁCH CORP CHO KHÁCH SẠN – THỊ PHẦN NÀY CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG? – BẠN ĐÃ KHAI THÁC CHƯA? KHÁCH SẠN CỦA BẠN CÓ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC KHÔNG? LÀM SAO ĐỂ KHAI THÁC VÀ DUY TRÌ NGUỒN KHÁCH CORP?

Hãy cùng Bryan phân tích sơ bộ nhé!
Vào năm 2018, chi tiêu cho thị phần khách Corp là 2100 tỷ USD và Hiệp hội khách sạn toàn cầu hy vọng nó sẽ tăng 6% vào năm 2020.
Khách hàng doanh nghiệp có phải là cơ hội cho các khách sạn độc lập và làm thế nào bạn có thể nắm bắt được?
Ăn sáng khi di chuyển, khởi hành sớm, nhận phòng nhanh, khách hàng kinh doanh thường dễ quản lý. Hơn nữa, nhóm khách hàng này có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ bổ sung trong thời gian lưu trú so với khách du lịch giải trí: 50% đến 75% * chi nhiều hơn cho việc phục vụ, giặt khô, v.v … Xu hướng này quan trọng hơn cả với ‘Millennials’: 37% họ chi tiêu nhiều hơn cho Dịch vụ phòng khi các chi phí này được công ty chi trả, so với 21% cho những người 46-65 tuổi.
Việc đi công tác, kinh doanh với niềm vui bằng cách kết hợp du lịch chuyên nghiệp và du lịch tư nhân, tiếp tục gia tăng. Trên thực tế, theo ‘Xu hướng tiêu dùng hàng tuần của du lịch’, tỷ lệ du lịch kinh doanh mở rộng trên du lịch giải trí cá nhân tăng từ 17% lên 25% trong năm 2018. Những thực tiễn này ngày càng được chấp nhận trong các nhóm quốc tế lớn.
Trong bối cảnh các loại hình mới của phong cách sống của người Hồi giáo đang xuất hiện, các dịch vụ và tiện nghi được cung cấp bởi các khách sạn luôn là một yếu tố tạo sự khác biệt cho khách hàng doanh nghiệp và do đó là cơ hội cho các chủ khách sạn độc lập.
Làm thế nào để bạn thích nghi với những hành vi mới này và tận dụng khách hàng này có tiềm năng cao cho khách sạn của bạn?


1. PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG – CÔNG TY NÀO – AI SẼ LÀ KHÁCH CORP CỦA BẠN?


Quay trở lại vấn đề cơ bản, hiểu hành vi của khách du lịch của bạn và điều gì thu hút khách hàng này đến khách sạn của bạn, là cơ sở để phát triển một chiến lược để nắm bắt các đặt phòng của khách du lịch kinh doanh.
Để hiểu, hành vi đặt phòng, PMS của bạn là một nguồn thông tin duy nhất. Đồng thời, để biết một cách định tính những gì khách du lịch kinh doanh đánh giá cao trong cơ sở của bạn, các công cụ danh tiếng điện tử của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng xác định nhu cầu của họ. Ngoài ra, đừng ngần ngại truyền đạt phản hồi của khách hàng doanh nghiệp của bạn trên trang web và mạng xã hội của bạn. Cuối cùng, Google Analytics là một công cụ phân tích mạnh mẽ và miễn phí, cho phép bạn truy cập vào một loạt thông tin và đánh giá, ví dụ, cung cấp được tư vấn nhiều nhất, cũng như quốc tịch của khách du lịch.
Thông tin chính này sẽ cho phép bạn xây dựng các ưu đãi phù hợp với nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp của bạn.
2. ĐƯA NHỮNG THỨ THIẾT YẾU CỦA CHÚNG TA THÀNH GIÁ TRỊ GIA TĂNG
Điều cần thiết là phải hiểu thế mạnh của bạn là gì để thuyết phục khách hàng doanh nghiệp.
Hôm nay câu hỏi về những gì cần thiết của bạn cho một doanh nghiệp ở lại, 4 yếu tố đạt được mong đợi của họ: wifi, dịch vụ đưa đón và taxi, truy cập vào thể dục và giặt khô.
Tiện nghi là yếu tố chính trong hành động mua một chuyến công tác liên quan đến chỗ ở. Do đó, 56% * khách CORP cho biết rằng tính khả dụng của WiFi tốc độ cao có tác động đến sự lựa chọn của họ khi chọn khách sạn. (* Nguồn Expedia / Egencia)
Sau đó đến chỗ ở dễ dàng truy cập. Thật vậy, điều cần thiết thứ hai là dịch vụ đưa đón hoặc taxi để dễ dàng đến khách sạn, cũng như gần bãi đậu xe. Hơn 45% khách Corp dài ngày dễ dàng tiếp cận giao thông, đặc biệt là phụ nữ (trên 50%) và người cao niên từ 50 tuổi trở lên (58%). (* Nghiên cứu nguồn được thực hiện bởi Adagio)
Điều cần thiết thứ ba là dịch vụ giặt khô: đối với tốc độ di chuyển, khách CORP không thể bị gánh nặng với một chiếc vali lớn, giống như François, người thành thạo trong việc đi lại nhẹ nhàng:
Cho dù đó là trong một vài ngày hoặc hơn mười ngày, tôi chỉ đi công tác với hành lý nhỏ. Tôi chỉ mang theo hai hoặc ba chiếc áo sơ mi; Tôi quản lý bằng cách giặt và ủi chúng. Bằng cách này, tôi tránh mất hành lý và tiết kiệm thời gian quý báu khi nhận phòng hoặc trả phòng.
Cuối cùng, mong muốn duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống riêng tư và chuyên nghiệp ngày càng hiện hữu giữa những người đi công tác. Do đó, có thể duy trì thói quen thể thao của họ là một điều cần thiết, vì vậy việc tiếp cận với phòng tập thể dục trở thành một lợi thế để làm nổi bật với những du khách này.
Khách sạn của bạn có cơ sở và dịch vụ? Đặt chúng để sử dụng tốt! Trên trang web của bạn cũng như trong tất cả nội dung của bạn trên các kênh phân phối khác nhau, trong các mô tả của bạn và cả những hình ảnh giới thiệu về khách sạn của bạn.
3. XÂY DỰNG ƯU ĐÃI LINH HOẠT
Giống như bất kỳ khách hàng nào khác, khách CORP không sẵn sàng trả cho những lợi ích mà anh ta sẽ không sử dụng. Hơn nữa, ngay cả khi khách CORP ít ý thức về yếu tố giá cả, anh ta rất nhạy cảm với các điều kiện dễ dàng và linh hoạt.
Không giống như khách du lịch giải trí, những người nhạy cảm với giảm giá, khách CORP sẽ sẵn sàng trả tiền cho các dịch vụ bổ sung hoặc các điều khoản linh hoạt. Ngoài ra, giống như các hãng hàng không, bạn có thể xây dựng giá của mình từ mức giá cơ bản và thêm tùy chọn, chẳng hạn như khả năng hủy hoặc sửa đổi đặt chỗ.
SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHIẾN LƯỢC GIÁ (theo hình)
Lưu ý: Để thuyết phục khách CORP, sự khác biệt về giá phải được xem xét cẩn thận: khoảng cách quá lớn có thể ngăn cản họ chọn tùy chọn này.
4. HỢP TÁC CHẶT CHẼ CÙNG GDS
Hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) là mạng đặt chỗ toàn cầu, được vi tính hóa, đóng vai trò là một điểm truy cập duy nhất cho các đại lý du lịch (bao gồm các công ty quản lý du lịch lớn: Amex, Carlson, HRG, BCD,) và các công ty lớn để đặt vé máy bay, khách sạn phòng, cho thuê xe, và các sản phẩm liên quan đến du lịch khác.
Các hệ thống phân phối đầu tiên trên thế giới, Amadeus, Saber, Galileo và Worldspan, đại diện cho hơn 60 triệu đặt phòng khách sạn mỗi năm, một con số tăng 5% mỗi năm. GDS có được thành công của mình, trong số những điều khác, đối với các chính sách du lịch của công ty thường áp dụng việc sử dụng các công ty du lịch như Carlson hoặc Amex, và cũng dễ dàng điều này đại diện cho khách du lịch kinh doanh.
Về phía bạn, nó cho phép bạn tăng khả năng hiển thị của khách sạn, khách hàng doanh nghiệp mục tiêu và đa dạng hóa phân phối của bạn bằng cách giảm sự phụ thuộc của bạn vào OTA.
Sự cạnh tranh trên GDS rất quan trọng, ví dụ Saber, phân phối 175 000 khách sạn. Quản lý sự hiện diện của bạn trên GDS không giống như OTA và yêu cầu làm việc trên các cấu trúc giá và nội dung của bạn. Trên thực tế, mô tả về khách sạn của bạn trên GDS phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể để nhanh chóng thu hút sự chú ý của các đại lý du lịch.
Để giúp các chủ khách sạn độc lập, hiện có các đối tác hỗ trợ bạn với chiến lược liên kết với các đại lý du lịch hoặc TMC, tối ưu hóa khả năng hiển thị và chiến lược giá của bạn, nói ngắn gọn: quản lý hoàn toàn các hợp đồng của bạn.
5. NHẮM MỤC TIÊU PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG CỦA BẠN
Chắc chắn có các công ty nằm xung quanh khách sạn của bạn. Những doanh nghiệp này có khả năng cần chỗ ở. Đối với họ, sự gần gũi của cơ sở của bạn là một lợi thế rõ ràng! Tùy thuộc vào khối lượng ước tính, bạn có thể thực hiện một thỏa thuận với tỷ lệ thương lượng.
Điều này cho phép bạn liên kết đặt chỗ với tên công ty và vào cuối năm, bạn có thể phân tích sản xuất và xác định tiềm năng đàm phán lại hợp đồng hoặc thực hiện các hành động tiếp thị đối với công ty này.
Ngoài ra, ký hợp đồng địa phương sẽ cho phép bạn tính tỷ lệ thương lượng này trên GDS. Nếu công ty này tương ứng với công ty con của một nhóm lớn hơn, hợp đồng địa phương sẽ trở nên toàn cầu và do đó dễ thấy hơn nhiều.
Win-Win: Để không làm khách hàng quý giá này thất vọng, hãy đảm bảo rằng giá của bạn có sẵn ngay cả trong mùa cao điểm, bằng cách áp dụng LRA (Phòng cuối cùng có sẵn): miễn là có sẵn trong khách sạn của bạn, bạn cần đảm bảo điều này tỷ lệ vẫn có sẵn.
6. CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG QUEN THUỘC VÀ LÂU DÀI
Khi một khách du lịch kinh doanh hài lòng với kỳ nghỉ của mình, anh ta sẽ tự nhiên giới thiệu cơ sở của bạn cho người khác. Cho phép anh ta tận hưởng các ưu đãi dành riêng và khuyến khích anh ta đặt trực tiếp. Ngày nay, rất đơn giản để tạo mã khuyến mãi hoặc đề xuất các ưu đãi độc quyền được nhắm mục tiêu thông qua các mô-đun kết nối trên công cụ đặt phòng của bạn. Kiểm tra với nhà cung cấp của bạn.
Đi nào! Đặt cược cho khách du lịch kinh doanh để tối ưu hóa đặt phòng của bạn:
1- Phân tích phản hồi của khách hàng và hành vi đặt phòng ✓
2- Đảm bảo rằng thông tin khách sạn của bạn được cập nhật trên tất cả các kênh của bạn ✓
3- Xây dựng các ưu đãi phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp của bạn ✓
4- Làm cho khách sạn của bạn hiển thị trên GDS và đảm bảo được liên kết với Công ty quản lý du lịch (TMC). ✓
5- Ký hợp đồng với các công ty gần khách sạn của bạn ✓
6- Thưởng và tạo điều kiện đặt phòng trực tiếp cho khách hàng thân thiết nhất của bạn ✓

Messenger icon
Send message via your Messenger App